CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Thời gian bảo hành: tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày bàn giao hàng và nghiệm thu.
  • Nếu phát hiện ra những lỗi về kỹ thuật hay chất lượng của thiết bị không đúng như các điều kiện kỹ thuật được nêu rõ trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán được ký kêt giữa 2 bên Mua và Bán, bên Mua có quyền yêu cầu bên Bán bảo hành.
  • Nhằm chứng minh những yêu cầu được bảo hành, bên Mua sẽ gửi cho bên Bán biên bản thông báo lỗi, những tài liệu này là cơ sở pháp lý để bên Mua yêu cầu bên Bán bảo hành.
  •  Trong vòng 24 giờ, bên Bán sẽ thông báo cho bên Mua biết kết quả của việc xem xét các lỗi đã được thông báo. Đối với các lỗi nhỏ, bên Bán bằng chi phí của chính mình, phải khắc phục ngay trong vòng 48 giờ.
  •  Trong trường hợp các lỗi xác nhận là đúng, bên Bán bằng chí phí của chính mình, phải ngay lập tức nhưng không quá 07 ngày kể từ ngày thông báo lỗi của bên Mua, tiến hành thay thế, sửa chữa các khiếm khuyết cho đến khi đạt được chất lượng hòan hảo. Bên Bán cũng có thể đề nghị các biện pháp giải quýêt khác nhưng phải được bên Mua chấp nhận bằng văn bản.
  • Nếu quá thời gian trên, bên Mua có quyền tiến hành các biện pháp khắc phục lỗi mà không cần hỏi ý kiến của bên Bán. Trong trường hợp đó, bên Bán phải chịu mọi chi phí có liên quan đến việc khắc phục lỗi này.
  • Các văn bản thông báo lỗi của bên Mua sẽ được gởi về cho bên Bán bằng fax hoặc email. Ngày của văn bản này sẽ là một trong những căn cứ để tính các thời hạn cho bồi thường. Khi việc sửa chữa , thay thế đối với các thiết bị lỗi đã được hòan tất và các chi phí, tổn thất, các khoản bồi thường thiệt hại đã được thanh toán thì yêu cầu bảo hành đó được xem là giải quyết hoàn toàn.

MỌI THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HIỂN LONG

Địa chỉ: B40 Khu dân cư Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 – 62622862   / Fax: 028 – 62622860

Email[email protected]  / [email protected] 

Hotline: 0918 509 782 – Mr. Xuân Hải (Trưởng phòng kinh doanh)

Mã số thuế: 0303094575